An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

Gặp mặt tặng quà công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019
17/02/2019 | 22:14  | Lượt xem: 522

Gặp mặt tặng quà công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019

Sáng ngày 15/02/2019, UBND phường Cửa Đông tổ chức buổi gặp mặt công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019. Tại buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Xuân Hà - Chủ tịch UBND phường, cùng sự có mặt của các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể trên địa bàn phường. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư đã phát biểu động viên nêu cao tinh thần sẵn sàng phục vụ Tổ Quốc của các đồng chí tân binh, chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian thực hiện Nghĩa vụ quân sự.

Đồng chí tân binh Phạm Đức Trung, công dân sinh sống tại 37 Đường Thành  đã viết đơn tình nguyện sẵn sàng nhập ngũ năm 2019 thay mặt các đồng chí tân binh thể hiện sự quyết tâm bảo vệ Tổ quốc và cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, UBND phường và hứa sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Các tân binh đã được đại diện lãnh đạo Đảng - chính quyền - MTTQ và các đoàn thể tặng quà động viên. Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí ấm áp, vui tươi, các tân binh đều nhận thức được về nghĩa vụ của mình đối với tổ quốc và sẵn sàng lên đường cùng với các tân binh trên toàn Quận Hoàn Kiếm.