Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

PHƯỜNG CỬA ĐÔNG TỔ CHỨC TRIỂN KHAI TRẠM Y TẾ LƯU ĐỘNG
03/01/2022 | 10:32  | Lượt xem: 141

Thực hiện Quyết định số 302/QĐ-UBND ngày 20/12/2021 của UBND phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm về việc Thành lập Tổ “Hỗ trợ theo dõi người nhiễm COVID-19 tại nhà” trên địa bàn phường Cửa Đông.

Đoàn thanh niên gọi điện hỏi thăm sức khỏe F0 điều trị tại nhà

Sau gần 2 tuần triển khai thực hiện, Trạm y tế lưu động phường đã đi vào hoạt động ổn định: Phân công lịch trực với từng thành viên trong tổ; theo dõi tình trạng sức khoẻ bệnh nhân F0 đang điều trị tại nhà trên website: chamsocsuckhoe.360.com của Sở y tế; Gọi điện hỏi thăm sức khoẻ bệnh nên F0; Cấp phát thuốc (Gói A) cho bệnh nhân F0,…

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Cửa Đông đã tích cực tham gia trực Trạm y tế lưu động với nhiệm vụ chính là tiếp nhận các thông tin từ người nhiễm COVID-19 tại nhà theo quy định; cập nhật vào hệ thống phần mềm quản lý F0; hướng dẫn các biện pháp cách ly tại nhà; ghi chép các thông tin và khi có những dấu hiệu bất thường về sức khỏe của người cách ly thông báo ngay cho cán bộ của trạm y tế.

Với tinh thần trách nhiệm và không ngại khó, dưới sự chỉ đạo của BCĐ phòng chống dịch phường Cửa Đông, các thành viên của Tổ hỗ trợ COVID-19 tại nhà luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với các bệnh nhân F0. Chính điều này đã góp phần giảm tải gánh nặng cho các nhân viên y tế tại cơ sở. Đồng thời, thể hiện tinh thần trách nhiệm của thanh niên trong công cuộc phòng chống đại dịch COVID-19!

Đoàn thanh niên phát thuốc cho bệnh nhân F0

*** Hotline Trạm y tế lưu động phường Cửa Đông:

+ Di động: 0926577303

+ Cố định: (024) 37100567

thăm dò dư luận thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?