Tin tức của Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội Tin tức của Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội

PHƯỜNG CỬA ĐÔNG: TRAO TẶNG KINH PHÍ HỖ TRỢ CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025!
04/09/2024 | 09:16  | Lượt xem: 29

???? Những năm qua công tác chăm lo sự nghiệp giáo dục, nhất là trẻ trong độ tuổi học sinh được tới trường học tập là một trong những nhiệm vụ quan trọng được các cấp ủy Đảng, hệ thống chính trị từ Quận tới cơ sở đặc biệt quan tâm chăm lo, hỗ trợ bằng những việc làm thiết thực hiệu quả, thực hiện tốt phương châm của Đảng và Nhà nước: “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

???? Sáng ngày 30/8/2024, UBND phường Cửa Đông phối hợp với Phòng Lao động Thương binh &xã hội quận, Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao quận, Đội quản lý trật tự xây dựng quận và Hiệp hội du lịch quận Hoàn Kiếm tổ chức hội nghị trao tặng kinh phí hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm nhân dịp năm học mới 2024 – 2025.

???? Dự hội nghị đại biểu quận Hoàn Kiếm đ/c Phạm Thu Hà – Phó Trưởng phòng Lao động TB&XH quận; đ/c Đoàn Hải Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT quận Hoàn Kiếm; đ/c Dương Thị Thanh Tâm - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Quận Hoàn Kiếm; đ/c Đoàn Thị Chính Thao - Đại diện phòng Giáo dục quận Hoàn Kiếm, đại diện Đội Quản lý TTXD quận Hoàn Kiếm. Đại biểu phường Cửa Đông đ/c Huỳnh Thu Hằng – UVTV, Chủ tịch UB MTTQ phường; đ/c Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND phường Cửa Đông; các đ/c Trưởng các ban ngành, đoàn thể CT-XH phường, các ông bà Bí thư chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận, Tổ trưởng dân phố, Cộng tác viên trẻ em tổ dân phố số 5, số 6 nơi có trẻ em nhận quà hỗ trợ.

Tại hội nghị các cơ quan đơn vị cùng với UBND phường, Phòng Lao động TB&XH quận đã kí biên bản ghi nhớ, đồng thời trao tặng kinh phí tới UBND phường: Trung tâm VHTT&TT quận Hoàn Kiếm và Đội Quản lý TTXD quận Hoàn Kiếm trao tặng hỗ trợ cho 02 cháu tại địa chỉ số 25 Hàng Điếu với tổng số tiền 21 triệu đồng; Hiệp hội Du lịch Quận Hoàn Kiếm trao tặng hỗ trợ cho 01 cháu tại địa chỉ số 43 Đường Thành số tiền 12 triệu đồng.

???? Phát biểu cảm ơn, thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường Cửa Đông, đ/c Đỗ Thanh Bình – PCT UBND phường trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của các cơ quan, đơn vị; đánh giá ghi nhận tình cảm, trách nhiệm, chung tay cùng với Đảng, chính quyền phường Cửa Đông dành sự quan tâm hỗ trợ để giúp gia đình giảm bớt khó khăn, các cháu được tới trường học tập và chương trình có ý nghĩa hơn khi những món quà của các đơn vị được trao tới các cháu trước thềm của năm học mới 2024 – 2025, kinh phí hỗ trợ của các đơn vị đã động viên được tinh thần rất lớn đối với các cháu, tạo động lực, niềm vui phấn khởi để các cháu bước vào năm học mới, sẽ nỗ lực để học tập, vươn lên mọi khó khăn; thông qua hoạt động hôm nay chúng ta đã thực hiện tốt phương châm của Đảng, Nhà nước đó là: “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Một số hình ảnh hội nghị :